Hồ sơ yếu có thể xin được visa du lịch Đài Loan không?

Cùng với sự hấp dẫn của thị trường du lịch Đài Loan, thời gian vừa qua Á Châu đã nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề thủ tục xin visa Đài Loan. Trong đó có nội dung: hồ sơ yếu có thể xin được visa du lịch Đài Loan không?

ho so yeu co the xin duoc visa du lich Dai Loan khong

Câu hỏi: Chào anh/chị, tôi rất muốn đi du lịch Đài Loan nhưng được biết để nhập cảnh phải làm thủ tục xin visa, sau quá trình tìm hiểu thủ tục gồm các mục như chứng minh tài chính, sổ bảo hiểm xã hội,… tôi nhận thấy không tự tin với hồ sơ của mình. Vậy anh/chị có cách nào giúp tôi xin được visa Đài Loan không? Hồ sơ yếu vậy có thể xin được visa du lịch Đài Loan không? Xin cảm ơn. (Mỹ Hà – Trà Vinh).

Trả lời:

Á Châu cảm ơn bạn Mỹ Hà đã tin tưởng và gửi câu hỏi về công ty nhờ tư vấn. Là công ty về dịch vụ visa, Á Châu đã xử lý rất nhiều trường hợp tương tự như bạn.

Thực tế mà nói, khi hồ sơ yếu bạn sẽ rất khó đạt được tỷ lệ đậu visa khi xin visa du lịch Đài Loan tự túc, với trường hợp này bạn có thể làm hồ sơ xin visa theo tour. Khi đi theo tour công ty du lịch sẽ đứng ra lo tất cả cho bạn, bạn không cần quá lo lắng nhé.

Trường hợp nữa, nếu bạn không tự tin về hồ sơ của mình, bạn có thể đến Á Châu, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề Á Châu đảm bảo bạn sẽ đạt được tỷ lệ đậu visa cao với mức chi phí phù hợp. Đến với Chudutravel bạn chỉ cần mang theo hộ chiếu và những giấy tờ liên quan cần thiết khác, còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn tất cho bạn.

Hy vọng phần giải đáp trên đã giúp bạn đỡ phần nào lo lắng hơn về vấn đề hồ sơ yếu có thể xin được visa du lịch Đài Loan không. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hay cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888 nhé, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và kịp thời.

Tin liên quan: