Hình làm visa Đài có thể sử dụng hình đã chụp trên 6 tháng không?

Cùng với những quy định về tài chính, công việc, thông tin cá nhân cơ bản, thì khi xin visa Đài phần yêu cầu về hình ảnh thẻ cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Vậy, hình làm visa Đài có thể sử dụng hình đã chụp trên 6 tháng không?

hinh lam visa dai co the su dung hinh da chup tren 6 thang khong

Câu hỏi: Chào Á Châu, tuần tới tôi sẽ đi nộp hồ sơ xin visa Đài để chuẩn bị cho chuyến du lịch Đài Loan vào mùa hè này. Do không có thời gian rãnh nên tôi không thể đi chụp hình thẻ, sẵn tiện có những hình thẻ cũ nên tôi quyết định sẽ sử dụng luôn và hình thẻ của tôi đã chụp cách đây đã lâu. Nhờ Á Châu tư vấn giúp tôi: hình làm visa Đài có thể sử dụng hình đã chụp trên 6 tháng không? Mong sớm nhận được phản hồi từ Á Châu, tôi xin chân thành cảm ơn. (Mỹ Lâm – Tiền Giang).

Trả lời:

Chào chị Mỹ Lâm, rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về diễn đàn Á Châu.

Theo quy định của chính phủ Đài về hình thẻ khi làm hồ sơ xin visa, bắt buộc chị phải tuân thủ theo những quy định sau:

+ Thứ nhất: cần 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng

+ Thứ hai: ảnh phải giống hoặc gần giống với hộ chiếu, nếu ảnh khác xa với hộ chiếu do phẫu thuật thẩm mỹ thì chị cần phải làm lại hộ chiếu để đảm bảo sự đồng bộ chính xác.

Như vậy, theo quy định trên trở về câu hỏi của chị có được nộp hình thẻ với thời hạn trên 6 tháng không? Á Châu trả lời là không. Vì hình này đã chụp khá lâu không đúng theo quy định của Lãnh sự, như vậy hồ sơ của chị sẽ không được xét duyệt.

Với phần giải thích trên đây, hy vọng đã giúp chị có được câu trả lời cho câu hỏi: hình làm visa Đài có thể sử dụng hình đã chụp trên 6 tháng không? Qua đây chị có thể chuẩn bị thật đầy đủ và tốt hơn cho hồ sơ của mình. Chúc chị hoàn thành mọi thủ tục cách hoàn thiện để có thể nhanh chóng đạt visa với thời gian sớm nhất. Chúc chị thành công.

Về quy trình, thủ tục xin visa Đài nếu chưa rõ về phần thông tin nào, chị có thể tham khảo thông tin trực tiếp qua các bài viết trên website Á Châu. Tại đây, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ mọi thông tin đầy đủ theo yêu cầu, chỉ cần làm theo hướng dẫn đầy đủ các bước là chị đã có thể đạt được visa cách dễ dàng.

Đồng thời, để có thể biết được thông tin cách nhanh chóng, cụ thể và chi tiết hơn, chị cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888 để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn cụ thể. Trân trọng!

Tin liên quan: