Em bé 1 tuổi có phải mất phí khi xin visa Đài Loan không?

Là quốc gia khá gần Việt Nam, lại có chi phí phù hợp, nên nhiều người đã chọn xứ Đài là nơi du lịch cho con cái mình. Tuy nhiên, em bé nhỏ cũng phải xin visa. Và em bé 1 tuổi có phải mất phí khi xin visa Đài Loan không? là điều được nhiều phụ huynh quan tâm.

em be 1 tuoi co phai mat phi khi xin visa Dai Loan khong

Câu hỏi: Chào Á Châu, con gái tôi vừa tròn 1 tuổi, nhân dịp sinh nhật bé gia đình tôi có tổ chức chuyến du lịch sang Đài Loan chơi. Không biết bé nhỏ như vậy thì có phải riêng hồ sơ xin visa không? và em bé 1 tuổi có phải mất phí khi xin visa Đài Loan không? Rất mong Á Châu tư vấn và hỗ trợ, tôi xin cảm ơn. (Bích Tâm – Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Chào chị Bích Tâm, đầu tiên Á Châu cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về diễn đàn, với nội dung đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan thì để có thể nhập cảnh Đài Loan cách hợp pháp, mỗi người khi đến Đài Loan đều phải có visa riêng cho mình. Do đó, em bé 1 tuổi cũng phải làm thủ tục xin visa như bình thường, với mức chi phí bằng như một bộ visa của người lớn. Trường hợp em bé dưới 18 tuổi có thể đứng tên cùng hồ sơ với ba hoặc mẹ nhằm tránh trường hợp thất lạc hồ sơ của con.

Tùy vào loại hồ sơ chị xin là đi nhiều lần hay đi một lần, chính phủ Đài Loan sẽ có quy định những mức giá khác nhau là 50 USD hay 100 USD theo diện phù hợp, và dĩ nhiên khi chị làm hồ sơ nào cho em bé của mình thì em bé cũng sẽ chịu mức chi phí như hồ sơ của chị.

Với những chia sẻ như trên, hy vọng đã giúp chị giải đáp được thắc mắc em bé 1 tuổi có phải mất phí khi xin visa Đài Loan không? để chị có thể sắp xếp thời gian và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của cả gia đình thật vui vẻ, tốt đẹp.

Trong thời gian xử lý hồ sơ, nếu có thông tin gì cần tư vấn thêm, chị đừng ngần ngại liên hệ với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ chị thật nhanh chóng, tiện lợi với những thông tin chính xác, chắc chắn.

Tin liên quan: