Đã có visa Đài, khi nhập cảnh cần đóng thêm khoản phí nào nữa không?

Vấn đề chi phí khi làm hồ sơ xin visa cũng là điều được nhiều người quan tâm. Trước thực tế đó, Á Châu đã nhận được câu hỏi với nội dung như sau: đã có visa Đài, khi nhập cảnh cần đóng thêm khoản phí nào nữa không?

da co visa dai, khi nhap canh can dong them khoan phi nao nua khong

Câu hỏi: Chào Á Châu, vừa rồi tôi có làm hồ sơ xin visa Đài Loan, rất may mắn hồ sơ của tôi được xét duyệt nhanh chóng và tôi đã có visa cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Tuy nhiên vì làm quá gấp nên tôi cũng quên hỏi vấn đề này: đã có visa Đài, khi nhập cảnh cần đóng thêm khoản phí nào nữa không? Rất mong Á Châu tư vấn và hỗ trợ, vì là lần đầu tiên nhập cảnh nước ngoài nên tôi cũng có phần lo lắng về vấn đề này. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Hoàng Linh – Đồng Nai).

Trả lời:

Chào chị Hoàng Linh, rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về diễn đàn Á Châu, thật sự đây cũng là vấn đề đã và đang được rất nhiều người quan tâm. Á Châu xin phép trả lời về trường hợp của chị như sau:

Đối với các quốc gia có yêu cầu xin visa nhập cảnh, thì đa phần các trường hợp đã có visa thì không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi nhập cảnh. Tuy nhiên cũng có một số địa điểm đặc biệt, yêu cầu người nhập cảnh phải xin giấy phép, lúc đó chị mới phải trả thêm phí, chẳng hạn như Tây Tạng.

Như vậy, trường hợp của chị đã có visa Đài, sẽ không phải mất thêm phí nhập cảnh. Chị chỉ cần trả phí khi làm hồ sơ xin visa mà thôi. Về phí xin visa sẽ có hai dạng:

+ Single: visa nhập cảnh 1 lần, phí 50 USD

+ Multiple: visa nhập cảnh nhiều lần, thời gian 2 năm, mỗi lần nhập cảnh tối đa 30 ngày, phí 100 USD

* Trường hợp làm nhanh, chị cần trả thêm phí là 50% cho từng loại visa chị lựa chọn, thời gian làm nhanh từ 2-3 ngày.

Qua chia sẻ trên, hy vọng chị đã biết được thông tin chính xác về vấn đề chi phí khi làm thủ tục, hồ sơ xin visa Đài Loan. Đồng thời cũng trả lời được câu hỏi đã có visa Đài, khi nhập cảnh cần đóng thêm khoản phí nào nữa không? Từ đó, chị có thể yên tâm hơn cho chuyến đi sắp tới của mình, và có thể chủ động chuẩn bị chi phí cho phù hợp.

Có vấn đề gì cần thắc mắc, thông tin thêm về thủ tục xin visa Đài Loan, chị có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, cùng đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, cũng như phong thái nhanh nhẹn, xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Đặc biệt hoàn tiền 100% nếu hồ sơ visa không đạt theo cam kết. Trân trọng!

Tin liên quan: