Có cách nào xin được visa Đài mà không cần chứng minh tài chính không?

Xin visa Đài Loan, phần chứng minh tài chính được xem là phần khó nhất, mang tính quyết định, quan trọng. Vậy, có cách nào xin được visa Đài mà không cần chứng minh tài chính không?

co cach nao xin duoc visa dai ma khong can chung minh tai chinh khong

Câu hỏi: Chào Á Châu, tôi rất muốn đi du lịch Đài Loan, hiện tại tôi đang là nhân viên văn phòng với mức lương 15 triệu mỗi tháng. Vì tính thích du lịch nên hầu như tôi không có khoản dư nhiều. Năm nay, tôi muốn đi du lịch Đài Loan, nhưng ngặt nỗi để đi Đài Loan phải có sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính phức tạp mới có thể xin được visa. Á Châu có thể tư vấn giúp tôi có cách nào xin được visa Đài mà không cần chứng minh tài chính không? Tôi xin đi theo tour thì thế nào? Xin chân thành cảm ơn. ( Thúy Diễm – Bến Tre).

Trả lời:

Chào bạn Thúy Diễm, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn Á Châu.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, để có thể xin được visa du lịch Đài Loan bạn cần hoàn tất đầy đủ những giấy tờ sau:

– Hộ chiếu bản gốc (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

– 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến),

– Giấy chứng nhận đang đi làm:

+ Đối với nhân viên: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.

+ Đối với chủ doanh nghiệp: thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

– Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.

– Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

– Vé máy bay khứ hồi.

Nếu bạn xin visa du lịch tự túc thì buộc bạn phải có đầy đủ những hồ sơ kể trên. Trường hợp bạn nêu như trong thư, bạn không có tài chính, không có sổ tiết kiệm thì hiển nhiên hồ sơ xin visa của bạn sẽ nhanh chóng bị loại. Với tình hình của bạn hiện tại, Á Châu khuyên bạn chỉ nên xin visa Đài theo tour, đoàn mà thôi.

Khi đăng ký đi theo tour, đoàn, công ty du lịch sẽ đứng ra hỗ trợ, bảo lãnh cho bạn. Đồng thời bạn sẽ phải ký giấy xác nhận ràng buộc với công ty du lịch về sự chi trả sau khi kết thúc hành trình. Về việc ký hợp đồng thế nào, mức phí ra sao, bạn có thể liên hệ với những công ty về dịch vụ du lịch hoặc dịch vụ xin visa đáng tin cậy ở khu vực bạn sinh sống, hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, với câu hỏi có cách nào xin được visa Đài mà không cần chứng minh tài chính không? qua cách giải thích trên hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Chúc bạn tìm được công ty dịch vụ uy tín, chất lượng để chuyến du lịch Đài Loan sắp tới của mình được diễn ra cách chắc chắn, suôn sẻ.

Á Châu là công ty về dịch vụ xin visa Đài Loan uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tốt cho mọi du khách khi có nhu cầu đến với du lịch Đài Loan. Có bất kỳ vấn đề gì cần được tư vấn, quý du khách có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 028.77777.888 đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cách nhanh chóng, nhiệt tình và cụ thể nhất.

Quý du khách có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình, bởi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi thực hiện và hướng đến.

Tin liên quan: