Xin visa Đài Loan ở Kon Tum cần đáp ứng những điều kiện gì?

Thủ tục visa luôn là vấn đề đau đầu với những ai chưa từng xuất cảnh ra nước ngoài. Để hiểu rõ hơn về việc xin visa Đài Loan ở Kon Tum cần đáp ứng những điều kiện gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Thuộc vùng cực Bắc Tây Nguyên của Việt Nam, Kon Tum với nguồn tài nguyên rừng phong phú, đa dạng được xem là một trong những điểm đến thú vị của du lịch Việt. Đến Kon Tum hưởng cái khí trời tươi mát chính là điểm độc đáo của vùng miền núi này.

xin visa Dai Loan o Kon Tum

Đối với bà con có hộ khẩu thuộc thành phố Kon Tum, huyện Đắk Hà, Đắk Tô, Đắk Glei, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy,…muốn đến Đài Loan du lịch, thăm người thân, công tác,…thì ngoài hộ chiếu thông thường mọi người cần phải làm hồ sơ xin visa theo đúng quy định hiện hành.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Kon Tum

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Kon Tum

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Tham khảo bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm được những điều kiện cần biết cho vấn đề xin visa Đài Loan ở Kon Tum rồi phải không nào? Nếu bạn có dự định cho chuyến khám phá Đài Loan sắp tới thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ để kịp lịch trình nhé.

Trong quá trình xử lý hồ sơ nếu gặp bất kỳ trở ngại gì, đừng ngần ngại liên lạc với Á Châu qua hotline: 028.77777.888 chúng tôi với đội ngũ tư vấn thân thiện, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hết lòng hỗ trợ các bạn.