Vài điều phải ghi nhớ khi xin visa Đài Loan ở Gia Lai

Làm thủ tục xin visa là điều kiện tất yếu khi bạn muốn nhập cảnh hợp pháp vào một đất nước nào đó. Cùng Á Châu tìm hiểu và ghi nhớ vài điều quan trọng dưới đây khi xin visa Đài Loan ở Gia Lai.

Nằm trên một phần của nền đá cổ rộng lớn, tỉnh Gia Lai được biết đến là nơi có diện tích lớn thứ 2 ở Việt Nam. Tham quan Gia Lai các bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng trước một tỉnh thành rộng lớn, cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, đặc biệt là tiềm năng phát triển về thủy điện.

xin visa Dai Loan o Gia Lai

Tỉnh Gia Lai gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 14 huyện, vì vậy bà con ở các vùng thuộc tỉnh Gia Lai như: Pleiku, An Khê, Ayun Pa, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê,…muốn xin visa đi Đài Loan với bất kỳ mục đích nào như du lịch, thăm thân, công tác,…đều phải hoàn tất thủ tục xin visa theo đúng quy định.

Sau đây là vài điều phải ghi nhớ khi làm thủ tục xin visa Đài Loan ở Gia Lai.

Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Gia Lai

Cùng với những diện khác nhau, việc xin visa Đài Loan cũng sẽ có những chính sách riêng cho từng loại, vậy nếu bạn muốn đi theo diện phù hợp với trường hợp của mình thì có thể tham khảo thêm ở những bài viết dưới đây:

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam, nộp hồ sơ ở văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã nắm được quy trình xin visa Đài Loan ở Gia Lai, bạn có thể tự mình làm hồ sơ để xin visa cách hợp lệ. Nếu là lần đầu tiên bạn làm hồ sơ và không biết bắt đầu như thế nào thì có thể liên lạc trực tiếp qua số hotline: 028.77777.888 của Á Châu, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ để bạn có visa đi Đài Loan thật nhanh chóng.