Thủ tục xin visa Đài Loan ở Đắk Lắk có gì khác biệt không?

Với thủ tục hành chính phức tạp vấn đề xin visa khiến nhiều người suy nghĩ, liệu ở các tỉnh thành khác nhau việc xin visa có khác nhau không? Tham khảo bài viết dưới đây cùng Á Châu để xem thủ tục xin visa Đài Loan ở Đắk Lắk có gì khác không nhé!

Để hiểu về văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, có lẽ không nơi nào khác thể hiện được hết vẻ đẹp của nó ngoài tỉnh Đắk Lắk Việt Nam. Loại hình văn hóa độc đáo này được Unesco công nhận và được nhiều bạn bè trên thế giới biết đến, là niềm tự hào của Việt Nam mỗi khi nhắc đến. Nếu bạn chưa có cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Đắk Lắk thì quả là điều hối tiếc.

xin visa Dai Loan o Dak Lak

Hiện nay với nền kinh tế mở và từng bước phát triển nên bà con nơi đây cũng muốn tìm kiếm cho mình cơ hội xuất ngoại để chứng kiến sự phồn hoa của nước bạn, trong đó được kể đến nhiều nhất là đất nước Đài Loan.

Để đến Đài Loan, bà con có hộ khẩu thuộc tỉnh Đắk Lắk bao gồm thành phố Buôn Ma Thuộc, thị xã Buôn Hồ, huyện Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư M’gar, Ea H’leo,…đều phải làm thủ tục xin visa với tất cả các diện như du lịch, thăm người thân, hay đi định cư, công tác,…

Sau đây là những thông tin cần nắm rõ trong quá trình thực hiện xin visa Đài Loan ở Đắk Lắk

◊ Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

◊ Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Đắk Lắk

Cùng với những diện khác nhau, việc xin visa Đài Loan cũng sẽ có những chính sách riêng cho từng loại, vậy nếu bạn muốn đi theo diện phù hợp với trường hợp của mình thì có thể tham khảo thêm ở những bài viết dưới đây:

◊ Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Đắk Lắk 

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Nếu bạn chưa nắm được vấn đề nào hay có yêu cầu, thắc mắc gì có thể liên lạc trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những câu hỏi của quý khách 24/7 về vấn đề xin visa Đài Loan ở Đắk Lắk và đảm bảo với tỷ lệ đậu cao khi quý khách hàng làm việc với chúng tôi.