Làm thế nào để xin visa Đài Loan ở Đắk Nông với thủ tục dễ dàng nhất?

Có nhiều người cho rằng chỉ cần có hộ chiếu và vé máy bay là có thể chu du khắp nơi trên thế giới, nhưng thực tế không phải vậy bạn phải làm visa với một số nước yêu cầu đấy. Vậy làm thế nào để xin visa Đài Loan ở Đắk Nông dễ dàng, mời các bạn theo dõi.

Mang vẻ đẹp núi rừng huyền bí, Đắk Nông là điểm đến đặc biệt mà có lẽ nhiều người luôn khát khao tìm đến. Thật vậy, Đắk Nông được mô tả với vẻ đẹp thần tiên giữa cõi trần, mang trong mình nhiều dấu ấn lịch sử của vùng Tây Nguyên hùng vĩ.

xin visa Dai Loan o Dak Nong

Tất cả bà con ở tỉnh Đắ k Nông thuộc thị xã Gia Nghĩa, huyện Đắk Glong, Đắk R’lấp, Đắk Song, Tuy Đức, Đắk Mil, Chư Jút, Krông Nô, muốn sang Đài Loan du lịch, thăm người thân, công tác hay định cư,… đều phải làm hồ sơ thủ tục xin visa theo quy định.

Dưới đây là những thông tin quan trọng của việc xin visa Đài Loan ở Đắk Nông

Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Đắk Nông

Cùng với những diện khác nhau, việc xin visa Đài Loan cũng sẽ có những chính sách riêng cho từng loại, vậy nếu bạn muốn đi theo diện phù hợp với trường hợp của mình thì có thể tham khảo thêm ở những bài viết dưới đây:

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Đắk Nông

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Nếu là lần đầu tiên bạn làm thủ tục xin visa xuất ngoại, để xin visa Đài Loan ở Đắk Nông cách dễ dàng nhất bạn có thể liên lạc với Á Châu qua hotline: 028.77777.888. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện chúng tôi luôn đảm bảo bạn có visa cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ, với mức chi phí ưu đãi.