Nằm lòng những thủ tục quan trọng để xin visa Đài Loan ở Lâm Đồng

Có điều kiện đi du lịch nhiều nước chúng ta mới biết hết được những bất cập trong vấn đề xin visa nhập cảnh. Á Châu xin chia sẻ kinh nghiệm qua bài viết sau, để các bạn có thể nằm lòng những thủ tục quan trọng khi xin visa Đài Loan ở Lâm Đồng.

Nổi tiếng với thành phố Đà Lạt ngàn hoa, cùng tiết trời se lạnh dễ chịu quanh năm tỉnh Lâm Đồng là nơi luôn có lượng khách du lịch đông đảo và đều đặn kể cả trong nước lẫn nước ngoài. Không khí thoáng đãng cùng những điểm du lịch tuyệt vời, Lâm Đồng là nơi đáng để bạn trải nghiệm.

xin visa Dai Loan o Lam Dong

Cùng với việc hình thành sân bay Liên Khương, từ Lâm Đồng các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng miền khác nhau, tuy nhiên một điều quan trọng thiết yếu là nếu du lịch nước ngoài bạn nhớ phải xin visa nhé. Bà con có hộ khẩu thuộc tỉnh Lâm Đồng gồm thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc, huyện Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh,… có con em ở Đài Loan, muốn sang thăm, hoặc có nhu cầu công tác, du lịch tại đất nước “đảo ngọc” phải làm hồ sơ thủ tục xin visa theo đúng quy định hiện hành.

Những thủ tục quan trọng cần nằm lòng khi xin visa Đài Loan ở Lâm Đồng.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Lâm Đồng

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Lâm Đồng

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Nằm lòng những thủ tục trên chắc chắn việc xin visa Đài Loan ở Lâm Đồng của bà con nơi đây sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Mặc dù vậy, bước đầu làm hồ sơ với những người chưa quen chắc chắn sẽ không tránh khỏi thiếu sót, để tránh những trường hợp sai sót không đáng có, bà con ở Lâm Đồng cứ nhấc máy liên hệ với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888 chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình làm hồ sơ với thủ tục nhanh chóng, đơn giản.