Những điều cần biết về việc xin visa Đài Loan ở Bình Thuận

Cũng như các tỉnh thành khác, muốn đến bất kỳ đất nước nào chúng ta cũng cần phải có visa (trừ một số nước được miễn). Mời các bạn cùng tham khảo qua những điều cần biết về việc xin visa Đài Loan ở Bình Thuận để hiểu rõ hơn  về thủ tục này nhé!

Với bề dày lịch sử và nền văn hóa lâu đời, nổi bật là văn hóa Chăm pa cùng nhiều di tích khảo cổ học, vùng đất Bình Thuận chính là nơi mọi người tìm đến rất nhiều để có thể hiểu hơn về lịch sử văn hóa dân tộc.

xin visa Dai Loan o Binh Thuan

Hiện nay bà con có hộ khẩu khu vực tỉnh Bình Thuận gồm thành phố Phan Thiết, thị xã La Gi, huyện Bắc Bình, Hàm Tân, Tuy Phong, Đức Linh,… muốn đến Đài Loan thăm người thân, du lịch, công tác hay định cư đều cần phải làm thủ tục xin visa.

Dưới đây là những điều cần biết về việc xin visa Đài Loan ở Bình Thuận

Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Bình Thuận

Cùng với những diện khác nhau, việc xin visa Đài Loan cũng sẽ có những chính sách riêng cho từng loại, vậy nếu bạn muốn đi theo diện phù hợp với trường hợp của mình thì có thể tham khảo thêm ở những bài viết dưới đây:

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Bình Thuận

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Trên đây là những điều cần biết về việc xin visa Đài Loan ở Bình Thuận, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần thêm thông tin gì hãy liên lạc trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ và tư vấn thật nhiệt tình.