Điểm qua thông tin quan trọng về việc xin visa Đài Loan ở Ninh Thuận

Du lịch Đài Loan tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra hết sức phức tạp bởi những thủ tục xin visa khó khăn. Cùng Á Châu điểm qua những thông tin quan trọng về việc xin visa Đài Loan ở Ninh Thuận.

Có dịp tìm về vùng đất Ninh Thuận đầy nắng và gió các bạn sẽ thấy con người nơi đây có sức sống mãnh liệt đến nhường nào, cùng những tài nguyên văn hóa vô cùng độc đáo, giá trị, đáng ngưỡng mộ.

Tất cả mọi người có hộ khẩu Ninh Thuận bao gồm thành phố Phan Rang, huyện Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam khi có nhu cầu sang Đài Loan hay các nước không được miễn nhập cảnh đều phải làm thủ tục hồ sơ xin visa.

xin visa Dai Loan o Ninh Thuan

Để giúp bà con hiểu rõ hơn về vấn đề này, Á Châu chia sẻ kinh nghiệm xin visa Đài Loan ở Ninh Thuận như sau:

√ Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

√ Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Ninh Thuận

Cùng với những diện khác nhau, việc xin visa Đài Loan cũng sẽ có những chính sách riêng cho từng loại, vậy nếu bạn muốn đi theo diện phù hợp với trường hợp của mình thì có thể tham khảo thêm ở những bài viết dưới đây:

√ Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Ninh Thuận 

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có thể tự mình xin visa Đài Loan rồi đúng không nào? Tuy nhiên với các bạn làm hồ sơ xin visa lần đầu chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, để bộ hồ sơ của bạn thật hoàn chỉnh hãy liên lạc với Chudutravel qua hotline: 028.77777.888 chúng tôi sẽ giúp bạn đậu hồ sơ xin visa Đài Loan ở Ninh Thuận cách hiệu quả nhất. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi có thể hoàn toàn tự tin với lời nói của mình, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ theo hướng dẫn, còn lại chúng tôi sẽ hoàn tất thật chu đáo.