Đừng bỏ qua thông tin cần thiết về việc xin visa Đài Loan ở Khánh Hòa

Tuy việc xin visa Đài Loan khá dễ dàng nhưng đã có không ít hồ sơ bị loại vì một số lý do khách quan. Tham khảo bài viết này cùng Á Châu để không bị bỏ qua thông tin cần thiết về việc xin visa Đài Loan ở Khánh Hòa các bạn nhé!

Với địa hình chủ yếu là núi non, vùng đất Khánh Hòa trở nên khá hấp dẫn với những người ưa thích du lịch mạo hiểm và hiển nhiên nó đã trở thành nơi được khai thác du lịch núi hết sức tuyệt vời.

Hiện nay, người dân Khánh Hòa cũng đã định cư ở nước ngoài khá nhiều, đặc biệt dạng xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Để có thể thăm người thân, công tác hay du lịch đến bất kỳ một quốc gia nào không miễn visa thì bà con cần làm visa để được xuất cảnh. Do vậy, bà con ở khu vực Khánh Hòa gồm thành phố Nha Trang, Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa và 6 huyện: Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm, Trường Sa muốn xuất ngoại thì cần làm thủ tục xin visa.

xin visa Dai Loan o Khanh Hoa

Sau đây là những thông tin quan trọng cần biết về việc xin visa Đài Loan ở Khánh Hòa.

◊ Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

◊ Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Khánh Hòa

Cùng với những diện khác nhau, việc xin visa Đài Loan cũng sẽ có những chính sách riêng cho từng loại, vậy nếu bạn muốn đi theo diện phù hợp với trường hợp của mình thì có thể tham khảo thêm ở những bài viết dưới đây:

◊ Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Khánh Hòa

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Nếu bạn ở Khánh Hòa và đang có dự định sang Đài Loan mà không quen với việc làm hồ sơ, giấy tờ thì có thể liên lạc với Á Châu. Bằng tất cả kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi sẽ hoàn thành việc xin visa Đài Loan ở Khánh Hòa cho bạn cách nhanh chóng nhất.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy liên lạc ngay với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.