Quy định về việc hoàn thành hồ sơ xin visa Đài Loan ở Phú Yên

Thật ra quy trình xin visa Đài Loan không khó, chỉ cần nắm vững các bước thì ai cũng có thể thực hiện được. Tham khảo bài viết sau cùng Á Châu để biết quy định chính xác về việc hoàn thành hồ sơ xin visa Đài Loan ở Phú Yên nhé!

Với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú từ lòng đất, Phú Yên là vùng đất được nhiều nơi trên thế giới tìm đến tìm hiểu và có kế hoạch hợp tác phát triển kinh tế.

xin visa Dai Loan o Phu Yen

Cũng như ở các tỉnh thành khác, bà con Phú Yên hiện nay có nhu cầu du lịch nước ngoài khá cao, nhưng vẫn chưa hiểu hết về những thủ tục hành chính phức tạp. Để hiểu rõ về các thủ tục ấy Á Châu đã tổng hợp thành các thông tin quan trọng dưới đây.

+ Đối với bà con có hộ khẩu Phú Yên gồm thành phố Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu, huyện Phú Hòa, Đông Hòa, Tây Hòa, Sông Hinh, … muốn sang Đài Loan bất kể với mục đích gì cũng đều phải xin visa để có thể nhập cảnh vào nước bạn cách hợp pháp.

+ Những giấy tờ quan trọng cần thiết cho quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Đài Loan ở Phú Yên.

♥ Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

♥ Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Phú Yên

Cùng với những diện khác nhau, việc xin visa Đài Loan cũng sẽ có những chính sách riêng cho từng loại, vậy nếu bạn muốn đi theo diện phù hợp với trường hợp của mình thì có thể tham khảo thêm ở những bài viết dưới đây:

♥ Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Phú Yên

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Nếu bạn không có thời gian đi lại giữa Phú Yên với các tỉnh thành phố tiếp nhận hồ sơ thì có thể liên lạc với Á Châu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề về việc xin visa, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc hay thông tin cần trao đổi về việc xin visa Đài Loan ở Phú Yên, quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, chúng tôi sẽ hỗ trợ cách nhanh chóng và kịp thời.