Giải quyết lo âu cho bà con về việc xin visa Đài Loan ở Bình Định

Nhằm giải quyết những trăn trở của bà con về vấn đề xin visa Đài Loan ở khu vực Bình Định, Á Châu đã có bài chia sẻ về việc xin visa Đài Loan ở Bình Định rất thú vị, các bạn cùng tham khảo nhé!

Là một trong những cửa ngõ quan trọng của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào, Bình Đình ngày nay cũng trở nên khá sầm uất và từng bước hội nhập thế giới.

Hiện tại bà con có hộ khẩu ở Bình Định ở thành phố Quy Nhơn và các huyện: An Nhơn, Phù Cát, Tây Sơn , Tuy Phước, An Lão, Hoài Ân,…muốn đi Đài Loan du lịch, thăm người thân, hoặc công tác, định cư,… đều cần xin visa để đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thủ tục xuất nhập cảnh.

xin visa Dai Loan o Binh Dinh

Dưới đây là những giấy tờ quan trọng, cần thiết cho việc xin visa Đài Loan ở Bình Định.

♦ Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

♦ Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Bình Định

Cùng với những diện khác nhau, việc xin visa Đài Loan cũng sẽ có những chính sách riêng cho từng loại, vậy nếu bạn muốn đi theo diện phù hợp với trường hợp của mình thì có thể tham khảo thêm ở những bài viết dưới đây:

♦ Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Bình Định

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Về cơ bản là vậy nhưng cũng đã có khá nhiều hồ sơ bị loại vì thiếu một vài giấy tờ nhỏ, để hồ sơ của mình được chấp thuận quý du khách cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng tránh xảy ra những thiếu sót đáng tiếc. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì về việc xin visa Đài Loan ở Bình Định chỉ cần nhấc máy và gọi ngay đến hotline: 028.77777.888 với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm và nhiệt tình chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhanh chóng và kịp thời.