Bỏ túi tất cả kinh nghiệm về việc xin visa Đài Loan ở Quảng Nam

Đối với một số nước không miễn visa nhập cảnh như Đài Loan thì khi đến đây mọi người cần làm thủ tục xin visa, với những quy định chặt chẽ. Á Châu xin chia sẻ về việc xin visa Đài Loan ở Quảng Nam để bà con có thể làm cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Quảng Nam là vùng đất có khá nhiều cảnh đẹp, với những con người cần cù, chịu khó và tinh thần tự lập tự cường cao.

xin visa Dai Loan o Quang Nam

Để giải quyết vấn đề xin visa Đài Loan ở Quảng Nam, bà con hiện đang sinh sống ở khu vực thành phố Tam Kỳ, Hội An, huyện Duy Xuyên, Địa Bàn, Hiệp Đức, Đại Lộc,….cần phải chuẩn bị thật kỹ những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

xin visa Dai Loan o Quang Nam 1

Dưới đây là một số thủ tục cần thiết trong quá trình xin visa Đài Loan ở Quảng Nam.

♠ Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

♠ Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Quảng Nam

Cùng với những diện khác nhau, việc xin visa Đài Loan cũng sẽ có những chính sách riêng cho từng loại, vậy nếu bạn muốn đi theo diện phù hợp với trường hợp của mình thì có thể tham khảo thêm ở những bài viết dưới đây:

♠ Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Quảng Nam

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Nếu lần đầu xin visa Đài Loan ở Quảng Nam bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ và chuẩn bị hồ sơ gọn gàng tránh thiếu sót, vì lần đầu được xem là lần quan trọng nhất. Nếu bạn băn khoăn về hồ sơ của mình thì hãy liên lạc ngay đến số 028.77777.888 chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn cách tốt nhất.