Thủ tục xin visa Đài Loan ở Quảng Ngãi có vấn đề gì phức tạp không?

Thiên nhiên thơ mộng, khu mua sắm sầm uất, Đài Loan trở thành cái tên khá “hot” trong thị trường du lịch hiện nay. Việc xin visa Đài Loan ở Quảng Ngãi có gì phức tạp là câu hỏi được bà con hỏi khá nhiều, mời các bạn cùng Á Châu tham khảo bài viết sau.

Những năm trở lại đây, kinh tế khu vực Quảng Ngãi trở nên khá sôi động, đời sống bà con có phần cải thiện hơn. Việc đầy đủ về kinh tế kéo theo nhu cầu du lịch cũng ngày càng nhiều, tuy nhiên vấn đề thủ tục hành chính khiến nhiều người ở Quảng Ngãi lo ngại. Để giải quyết những lo lắng đó, Á Châu có bài chia sẻ về thủ tịc xin visa Đài Loan ở Quảng Ngãi nhằm giúp mọi người tự tin hơn với chuyến đi Đài Loan sắp tới của mình.

xin visa Dai Loan o Quang Ngai

Bà con ở khu vực Quảng Ngãi gồm các huyện: Mộ Đức, Lý Sơn, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Đức Phổ, Minh Long, Nghĩa Hành,…nếu muốn làm visa Đài Loan hiện nay cũng không có gì quá khó khăn, chỉ cần mọi người chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và có lịch sử du lịch tốt chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng.

Dưới đây là những lưu ý về thủ tục cần thiết cho việc xin visa Đài Loan ở Quảng Ngãi 

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Quảng Ngãi

Visa Đài Loan cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Quảng Ngãi

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Xin visa Đài Loan ở Quảng Ngãi tuy dễ nhưng các bạn cũng phải hết sức chú ý, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi hoặc thiếu một trong những giấy tờ trên thì quá trình xử lý hồ sơ cũng sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy để xin visa cách chắn chắn các bạn nên chuẩn bị từ trước nếu có ý định du lịch Đài Loan, hoặc trường hợp các bạn không tự tin về hồ sơ của mình các bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline: 028.77777.888 Á Châu với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ cách nhanh chóng và có visa cách dễ dàng nhất.