Visa Đài Loan Multiple là gì?

Multiple dịch ra tiếng Việt là “Nhiều”. Visa Đài Loan multiple mở ra cơ hội nhập cảnh vào đảo ngọc nhiều lần cho công dân Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn, các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết.

Visa Đài Loan Multiple là gì? Quyền lực của visa này thế nào?

Visa Đài Loan Multiple là dạng visa nhập cảnh nhiều lần. Đương đơn sở hữu visa này được thông quan Đài Loan nhiều lần trong vòng 90 ngày. Mỗi lần nhập cảnh lưu trú tối đa 14 ngày, hết 14 ngày bạn phải quay trở về nước và sau đó có thể tiếp tục đến Đài Loan nếu có nhu cầu.

Lưu ý: Mặc dù visa Đài Loan  cho phép bạn nhập cảnh và lưu trú nhiều lần tại Đài Loan khoảng 14 ngày, đồng thời không giới hạn số lần nhập cảnh. Nhưng nếu bạn sử dụng visa sai mục đích, nhập cảnh vào Đài Loan liên tục, quá nhiều lần,… thì có thể bị điều tra và bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn.

>>> Xem thêm: Có bao nhiêu loại visa Đài Loan?

Visa Đài Loan Multiple là gì? 3

Đối tượng nào được xin visa Đài Loan nhập cảnh nhiều lần?

Visa Đài Loan nhập cảnh nhiều lần áp dụng cho những đối tượng đến xứ Đài với mục đích du lịch, thăm người thân và công tác ngắn hạn. Không áp dụng với visa lao động (có kí hiệu FL), visa quan hồng, visa có kí kiệu X (các loại visa khác) và thẻ cư trú dành cho công dân Việt Nam lao động tại Đài Loan.

Visa Đài Loan nhiều lần (multiple entry visa) hay còn gọi là visa Đài Loan 10 năm. Sở hữu visa hiệu lực 10 năm, bạn có thể đến Đài Loan nhiều lần trong vòng 10 năm với điều kiện 3 tháng phải gia hạn visa một lần, mỗi lần lưu trú tối đa 14 ngày. Hết 14 ngày, bạn phải quay về Việt Nam và có thể nhập cảnh Đài Loan bất cứ lúc nào nếu visa còn hạn.

Điều kiện xin visa Đài Loan thời hạn 10 năm

Với những lợi ích mà visa Đài Loan 10 năm mang lại, rất nhiều người mong muốn sở hữu nó. Tuy nhiên, để xin thị thực này, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

➢ Có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan.

➢ Có khả năng tài chính mạnh.

➢ Chưa từng sang Đài Loan lao động.

➢ Có bảo hiểm Y tế/bảo hiểm Xã hội.

➢ Có vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.

➢ Có visa của một trong các nước: Anh, Canada, Mỹ, Nhật Bản, New Zealand, Australia, Hàn Quốc, visa Schengen.

➢ Có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc thẻ cư trú còn hạn; Visa còn hiệu lực (bao gồm cả E visa); Thẻ cư trú hết hạn hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại của một trong 8 nước nói trên.

Đương đơn có thể xin visa Đài Loan nhập cảnh nhiều  nếu có tài chính mạnh, công việc ổn định hay có visa còn hạn hoặc hết hạn, thẻ cư trú còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại của một trong các nước: Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản, New Zealand, Australia, Hàn Quốc, visa Schengen như đã nói phía trên.

Visa Đài Loan Multiple là gì?

Quý khách có kế hoạch xin visa Đài Loan 10 năm (visa Đài Loan multiple) nhưng không có thời gian chuẩn bị các giấy tờ hoặc gặp khó khăn trong khâu dịch thuật, chứng minh tài chính, chứng minh công việc,.. Hãy liên hệ dịch vụ làm visa của Á Châu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa du lịch Đài Loan, chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin visa trong thời gian sớm nhất, nâng tỷ lệ đậu thị thực Đài Loan 10 năm lên mức cao nhất. Bạn còn chần chờ gì nữa, liên hệ đường dây nóng  hotline: 028.77777.888 để được Á Châu tư vấn visa miễn phí.

Tin liên quan: