Ấn tượng hình ảnh siêu dễ thương với cô mèo Hello Kitty ở Đài Loan

Nhắm đến hình tượng hoạt hình siêu dễ thương để phát triển du lịch. Đến xứ Đài, du khách không chỉ bị mê hoặc với hình tượng búp bê Barbie đáng yêu, mà còn bị ấn tượng bới hình ảnh siêu dễ thương với cô mèo Hello Kitty ở Đài Loan.

meo hello kitty o dai loan 6

Nếu bạn là fan cuồng của nhân vật hoạt hình Hello Kitty thì hãy đến với đất nước đảo ngọc Đài Loan xinh đẹp, tại đây du khách sẽ được hòa mình vào thế giới sắc màu siêu đáng yêu của những cô mèo Kitty ngộ nghĩnh, chỉ cần đến một lần thôi chắc chắn sẽ khiến du khách bị ấn tượng và mê mẩn lâu dài.

Mặc dù Hello Kitty là nhân vật hoạt hình có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhưng bằng sự yêu thương cuồng nhiệt người dân Đài Loan đã chọn hình ảnh mèo Kitty là biểu tượng tuyệt vời trong hình thức quảng bá du lịch của đất nước mình. Thật vậy, ngoài Đài Loan chắn hẳn sẽ không nơi nào cuồng những cô mèo Hello Kitty như vậy khi mà ở đây có rất nhiều những hoạt động thú vị liên quan đến nhân vật hoạt hình này.

* Ấn tượng hình ảnh siêu dễ thương với cô mèo Hello Kitty ở Đài Loan

+ Nói về những ứng dụng du lịch của cô mèo Hello Kitty ở Đài Loan trước tiên phải kể đến nhà hàng theo chủ đề Shabu – Shabu nổi tiếng. Ở Đài Loan vốn nổi tiếng với nhiều nhà hàng, quán cafe theo chủ đề hết sức thú vị và một trong số đó có nhà hàng Hello Kitty theo phong cách Nhật Bản. Shabu – Shabu là nơi phục vụ món ăn theo phong cách Nhật, vào quán này du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên khi mà mọi thứ được bày trí theo phong cách nhân vật hoạt hình Hello Kitty từ bàn ghế, các vật dụng, cách trang trí tranh ảnh, màu sắc trang phục của nhân viên, thậm chí đến cả món ăn cũng được làm theo hình tượng hoạt hình hết sức độc đáo.

meo hello kitty o dai loan 5

meo hello kitty o dai loan 4

meo hello kitty o dai loan 3

+ Thứ đến phải kể đến điều ấn tượng đặc biệt của cô mèo Hello Kitty ở Đài Loan chính là hình tượng máy bay của hãng hàng không Eva Airways khiến du khách vô cùng thích thú. Và chính tại thời khắc này, Đài Loan là nơi đầu tiên phát minh ra hình tượng chú mèo Hello Kitty nổi tiếng thế giới. Máy bay với hình tượng mèo Hello Kitty được đưa vào hoạt động từ năm 2013, và là hãng bay được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi hình ảnh quá sức đáng yêu của nó. Từ hình thức của máy bay cho tới nội thất bên trong đều có hình ảnh của chú mèo dễ thương này.

meo hello kitty o dai loan 2

+ Cùng với hai ứng dụng siêu dễ thương trên từ hình tượng mèo Hello Kitty, mới đây một lần nữa du lịch Đài Loan lại khiến du khách thật sự thích thú, ngạc nhiên khi cô mèo Hello Kitty bất ngờ xuất hiện, được lựa chọn là chủ đề trang trí cho một chuyến tàu tốc hành ở Đài Loan. Đây là chuyến tàu tốc hành lưu thông từ Đài Bắc đến Đài Đông ở Đài Loan, trong suốt chuyến hành trình kéo dài 4 giờ đồng hồ. Đoàn tàu tốc hành với 8 toa tàu được trang trí theo những phong cách riêng, du khách sẽ bắt gặp những cảnh sắc quen thuộc của Đài Loan (Trung Quốc), châu Á, châu Úc, châu Âu, châu Phi, châu Mỹ, Bắc Cực và Nam Cực. Trong đó, toa tàu cuối cùng mang hình ảnh đặc trưng của thành phố Hoa Liên và Đài Đông, khu vực bên bờ biển phía Đông của Đài Loan (Trung Quốc). Đặc biệt hơn, đoàn tàu này còn có một nhân vật Hello Kitty đóng vai trò là trưởng tàu. Những chiếc ghế ngồi, gối, khăn đắp đều được trang trí bằng hình tượng mèo Hello Kitty rất ấn tượng. Chuyến tàu này ra đời với mục đích thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới khi đến với du lịch Đài Loan, đặc biệt là những ai yêu mến, cuồng nhiệt với nhân vật hoạt hình Hello Kitty xinh đẹp.

meo hello kitty o dai loan

meo hello kitty o dai loan 1

Hello Kitty là nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng, không chỉ ở Đài Loan mà còn phổ biến ở nhiều nước khác trên thế giới được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Và bằng sự sáng tạo của mình, Đài Loan là đất nước dẫn đầu trong việc đưa hình ảnh mèo Hello Kitty vào quá trình thu hút, phát triển du lịch. Ngày nay hình tượng những cô mèo Hello Kitty ở Đài Loan chính là điểm nhấn để mọi người nhắc nhớ khi nói về du lịch Đài Loan, nếu là fan của những chú mèo Kitty dễ thương này, thì hãy nhanh chóng check in Đài Loan ngay và luôn các bạn nhé! Rất nhiều điều thú vị ở đảo ngọc đang chờ bạn khám phá đấy!

Tin liên quan: