Những quán ăn ngon ở Miêu Lật không nên bỏ qua khi du lịch đến đây

Ẩm thực Đài Loan ở mỗi vùng sẽ mang đến cho du khách những cảm nhận khác biệt, với hương vị đặc trưng rất riêng. Và nếu đến Đài Loan ghé qua huyện nhỏ Miêu Lật thì du khách không nên bỏ qua những quán ăn ngon ở Miêu Lật được giới thiệu dưới đây.

nhung quan an ngon o mieu lat 4

Huyện Miêu Lật tuy không phải là cái tên quá nổi tiếng của du lịch Đài Loan, nhưng ở đây cũng có thật nhiều địa danh hấp dẫn khiến du khách phải chú ý. Tham quan Miêu Lật du khách sẽ được tham quan những địa danh đẹp, hòa mình với thiên nhiên, còn hơn thế nữa là được thưởng thức thật nhiều quán ăn ngon đặc trưng ở đây.

Vậy đến Miêu Lật nên ăn uống ở khu vực nào? Mời các bạn cùng tham khảo những địa danh được tổng hợp dưới đây nhé!

1. Crescent Phoenix

nhung quan an ngon o mieu lat 2

Đây là mộ trong những nhà hàng lớn và nổi tiếng nhất ở huyện Miêu Lật, nhà hàng này phục vụ các món ăn đậm phong cách của người Khách Gia. Có một điều đặc biệt ở nhà hàng này là luôn có sự sáng tạo để cho ra đời những món ăn mới, tạo sự phong phú trong thực đơn và khiến du khách không bị ngán khi thưởng thức ẩm thực tại đây.

Bên cạnh đó, nhà hàng cũng có khu vực phòng dạy học nấu ăn cho các học viên yêu thích ẩm thực. Nhà hàng ngon này nằm ở địa chỉ số 1-3, Thắng Hưng, Hương Tam Nghĩa, Miêu Lật, các bạn hãy đến nếm thử nha.

2. Cửa hàng kẹo lạc Sư Đàm

nhung quan an ngon o mieu lat

Đây là cửa hàng bán kẹo đậu phộng giòn ra đời và tồn tại hơn 3 thập kỷ. Mặc dù đã trải qua nhiều thế hệ nhưng chủ cửa hàng vẫn giữ nguyên cách chế biến truyền thống, khiến cho món bánh này luôn thơm ngon và hấp dẫn nhiều du khách từ khắp nơi trên cả nước. Món kẹo ngọt này có tại cửa hàng số 354, Sư Đàm, Miêu Lật.

3. Nhà hàng Mặt Trời Mới

Thành lập đến nay đã vừa tròn 50 năm tuổi, cái tên Mặt Trời Mới đã trở nên quá quen thuộc không chỉ với người dân địa phương Miêu Lật mà còn thật nổi tiếng với du khách, bởi ẩm thực truyền thống của Khách Gia. Hầu hết các món ăn nơi đây được chế biến và sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ địa phương, giúp cho món ăn ở đây trở nên thật đặc sắc, nổi bật các hương vị tự nhiên.

4. Shokolake

nhung quan an ngon o mieu lat 3

Nằm ở địa chỉ 49/2, khu Thủy Vỹ, thôn Phú Hưng, Đại Hồ, Miêu Lật, trong khoảng 7 năm nay thương hiệu này đã gây dựng danh tiếng trở thành cơ sở sản xuất Socola với hương vị hảo hạng nhất. Tại đây còn có một bảo tàng nhỏ, bạn có thể tìm hiểu tất cả về Socola cũng như cách thức chúng được tạo nên. Chỉ mới nghe thôi cũng đủ thấy hấp dẫn rồi phải không nào?

Chỉ là một vùng huyện nhỏ nhưng Miêu Lật cũng có những nét riêng đủ khiến du khách phải tò mò. Đế n Miêu Lật du khách sẽ được mở mang tầm mắt với nhiều điều mới mẻ, đồng thời thưởng thức đặc sản địa phương cách đậm đà nhất. Ở Miêu Lật cũng sẽ có nhiều quán ăn cho du khách lựa chọn, nhưng hãy nhớ ghi chú lại những quán ăn ngon ở Miêu Lật mà chúng tôi giới thiệu trên đây để được ăn ngon hơn, mức giá phù hợp hơn nhé!

Tin liên quan: