Điểm qua những sân bay ở Đài Loan khách du lịch cần biết

Du lịch nước ngoài hiện nay đã trở nên quá quen thuộc, đặc biệt nổi trội chính là Đài Loan, đang trở thành cơn sốt trong lịch sử du lịch gần đây. Để có thể di chuyển dễ dàng ở đảo ngọc, chúng ta cùng điểm qua những sân bay ở Đài Loan khách du lịch cần biết nha.

diem qua nhung san bay o dai loan khach du lich can biet 4

Tuy chỉ là một quốc đảo nhỏ bé, nhưng Đài Loan lại có khá nhiều điểm đến lý tưởng cùng những thành phố du lịch nổi tiếng. Hằng năm Đài Loan thu hút số lượng lớn du khách đến tham quan từ nhiều quốc gia khác nhau từ Châu Á, Châu Âu và nhiều hơn cả là các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Cùng với việc phát triển du lịch, Đài Loan có khá nhiều chặng bay được mở ra đến các thành phố lớn như Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam hay Cao Hùng. Du khách muốn đến thành phố nào có thể bay trực tiếp đến thành phố đó mà không phải dừng nghỉ. Do vậy, để có thể check in chính xác và để tiện lợi cho việc hỗ trợ, đưa đón sân bay, Chudutravel mời du khách cùng điểm qua những sân bay ở Đài Loan khách du lịch cần biết.

Với những thành phố khác nhau sẽ có những chuyến bay khác nhau và đồng thời cũng có nhiều hãng bay, quý du khách có thể tự chọn cho mình hành trình thích hợp với mức chi phí hợp lý trên từng chặn:

+ Thành phố Đài Bắc – sân bay Taoyuan (TPE): gồm các hãng bay Vietnam Airlines, VietjetAir, EvaAir, Vanila Air

diem qua nhung san bay o dai loan khach du lich can biet 2

+ Thành phố Đài Trung – sân bay Taichung (RMQ): có hãng bay VietjetAir

diem qua nhung san bay o dai loan khach du lich can biet

+ Thành phố Đài Nam – sân bay Tainan (TNN):  hãng bay VietjetAir

diem qua nhung san bay o dai loan khach du lich can biet 1

+ Thành phố Cao Hùng – sân bay Kaoshiung (KHH): gồm hãng bay Vietnam Airlines, VietjetAir

diem qua nhung san bay o dai loan khach du lich can biet 3

Các thành phố ở Đài Loan đa phần khá gần nhau, vì vậy du khách vẫn có thể chủ động lựa chọn chuyến bay cũng như hành trình bay với mức chi phí vừa phải. Khi đến những thành phố này, du khách có thể đi xe hoặc đi tàu để tham quan những thành phố khác ở lân cận, nếu muốn.

Thủ tục nhập cảnh tại tất cả các sân bay là như nhau, do vậy chỉ cần tìm hiểu thông tin một lần là du khách đã có thể tự tin nhập cảnh Đài Loan cách an toàn, nhanh chóng. Ở mỗi sân bay đều có nhân viên hỗ trợ, nếu muốn hỏi quy du khách hãy mạnh dạn nhé, nhân viên sân bay sẽ hỗ trợ quý khách thật ân cần và thân thiện.

Điểm qua những sân bay ở Đài Loan khách du lịch cần biết sẽ giúp các bạn thoải mái, tự tin hơn khi đi du lịch. Biết được vị trí sân bay sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc đặt phòng khách sạn, lên kế hoạch cho các điểm ăn chơi và dĩ nhiên là có thể chủ động sắp xếp được thời gian để tránh trường hợp mất quá nhiều thời gian di chuyển và quan trọng hơn cả là việc trễ giờ bay nhé.

Tin liên quan: