Đến nhà sách Eslite ở Đài Loan, trải nghiệm văn hóa “đọc” thú vị

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, việc đọc sách báo ngày nay trở nên khá “nhạt”. Tuy nhiên, trên thế giới vẫn còn rất nhiều những nhà sách đẹp, nổi tiếng. Trong số đó, có nhà sách Eslite, là nơi khá hấp dẫn du khách khi du lịch Đài Loan.

nha sach Eslite 2

Trong khi mọi người mải mê với những chiếc điện thoại thông minh, những chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, dễ dàng cho việc tìm kiếm thông tin hay đọc sách báo, thì ở Đài Loan vẫn giữ riêng cho mình một nền văn hóa “đọc” thú vị, với việc cho ra đời nhà sách Eslite nổi tiếng ở trung tâm thành phố Đài Bắc.

Với những ai yêu thích đọc sách, báo hay tìm hiểu về những giá trị lịch sử cổ xưa thì nhà sách Eslite chắc chắn sẽ là điểm dừng chân hết sức tuyệt vời trong hành trình du lịch tại đất nước Đài Loan xinh đẹp. Nhà sách được thành lập từ năm 1999, đây là nhà sách đầu tiên ở Đài Bắc tồn tại gần 20 năm, mang lại sự hài lòng cho nhiều người, trong đó có cả khách du lịch. Đặc biệt, với hình thức mở cửa 24/24, nhiều du khách đã rất thích thú khi đến đây và được bình chọn là điểm dừng chân không thể bỏ qua khi tham quan thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

nha sach Eslite 3

Đến nhà sách Eslite ở Đài Loan, các bạn sẽ rất thích cho mà xem. Tọa lạc trên một khuôn viên rộng 17.000 m2, nhà sách vô cùng rộng rãi, thoáng mát và cùng với những kệ sách thú vị, đến đây du khách còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác, chắc chắn sẽ để lại trong lòng mỗi người ấn tượng khó phai. Nhà sách với các kệ sách đầy ắp sách, tạp chí ấn tượng và nhiều ấn bản tiếng nước ngoài. Không gian rộng lớn, thoải mái, riêng tư và nhiều sách hay đã làm nên danh tiếng cho nhà sách Eslite Dunnan Store, Đài Bắc, Đài Loan đến tận ngày nay.

Nhà sách Eslite tập trung rất nhiều đầu sách hay, đa dạng thể loại, vì vậy, đến nhà sách các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi ở đây người già, người trẻ ngồi cạnh nhau say sưa bên từng trang sách. Mỗi trang sách là một chấm tri thức nhỏ đưa mọi người bước vào thế giới văn hóa, văn học bao la, rộng lớn không bao giờ kết thúc được.

nha sach Eslite

Đặc biệt, có một điều rất thú vị ở nhà sách Eslite chính là nơi đây không chỉ đơn thuần là một nhà sách hay thư viện mà còn được mở rộng với mô hình quán cà phê và quán ăn nhỏ. Những ai đến đây đọc sách vừa có thể đọc vừa có thể ăn nhẹ hoặc nhâm nhi tách cà phê nóng hổi thì quả thật là điều hết sức tuyệt vời. Cũng chính vì vậy, mà nhà sách Eslite lúc nào cũng đông đúc người ra vào. Tuy nhiên, dù đông nhưng không gian nơi đây luôn yên tĩnh và nhẹ nhàng, rất dễ chịu.

Nếu bạn thuộc tuýp người thích khai thác, tìm hiểu văn hóa hay thích sự yên tĩnh bên những trang sách lúc về đêm thì nhà sách Eslite ở Đài Loan chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Với việc phục vụ 24/24 du khách có thể thoải mái ra vào bất cứ lúc nào, thậm chí có thể ở lại cả ngày, đọc sách đến khi nào chán thì thôi mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào, đây quả thật là điều thú vị phải không nào?

nha sach Eslite 1

Có những người đi du lịch để mua sắm, thưởng ngoạn nhưng cũng có những người đi du lịch chỉ là để tìm kiếm cho mình không gian yên bình bên những trang sách hay. Vì vậy nhà sách Eslite ở Đài Loan đã và đang là mô hình tuyệt vời hấp dẫn đông đảo du khách từ khắp nơi trên thế giới. Sách là nguồn tri thức vô giá, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng điều tuyệt vời này mỗi ngày để trao dồi những kỹ năng cho bản thân, để cuộc sống mỗi người ngày càng thân thiện, yêu thương, hiểu biết hơn.

Tin liên quan: