Đại học Chung Hua Tân Trúc môi trường giáo dục tin cậy cho du học sinh

Bên cạnh những phát triển về kinh tế, thì nền giáo dục ở Đài Loan cũng khá được chú trọng. Ngay cả ở những huyện nhỏ, hệ thống trường đại học cũng rất phát triển. Và có một trường chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là đại học Chung Hua Tân Trúc.

dai hoc chung hua tan truc 2

So với những đất nước phát triển khác như Nhật Bản, Hàn Quốc hay xa hơn là những nước ở Châu Âu như Mỹ, Anh,…thì Đài Loan cũng nằm trong danh sách những đất nước thu hút số lượng lớn du học sinh đến du học mỗi năm. Song song với sự phát triển về kinh tế thì môi trường giáo dục Đài Loan cũng được coi là khá thích hợp để đào tạo những cử nhân tương lai. Chính vì vậy mà hầu hết những trường đại học ở Đài Loan được đầu tư rất kỹ lượng cả về kiến trúc lẫn chất lượng, tạo cảm hứng cho nhiều người khi có ý định du học nước ngoài.

dai hoc chung hua tan truc 3

Nói về hệ thống trường đại học ở Đài Loan thì nơi đây tập trung khá nhiều trường đại học rộng lớn, nổi tiếng, là môi trường giáo dục tuyệt vời rất thích hợp để các bạn lựa chọn học tập, bồi dưỡng kiến thức. Trường đại học ở Đài Loan phân bố rộng khắp tại nhiều thành phố, quận, huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mọi người có thể đến trường cách dễ dàng. Và trong số nhiều trường đại học có tiếng tại Đài Loan, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một ngôi trường được nhiều du học sinh lựa chọn nhất, với mức học phí phù hợp, đó chính là đại học Chung Hua Tân Trúc.

Trường đại học Chung Hua Tân Trúc là trường đại học lớn nhất, nổi tiếng lâu đời nhất ở thành phố Tân Trúc được thành lập từ năm 1990. Đây là một trong các trường học trẻ tuổi nhất và tăng trưởng nhanh nhất tại Đài Loan. Nếu như những trường học khác được thành lập bởi nhà nước, chính quyền địa phương, thì trường đại học Chung Hua Tân Trúc được ra đời bởi ba doanh nhân Hsinchu địa phương là: Ron-Chang Wang, Zau-Juang Tsai, và Junq Tzer Lin. Trong quá trình thành lập, ngôi trường đã gây chú ý mạnh mẽ và có thêm sự đóng góp của 12 người khác, hình thành nên hệ thống trường đại học rộng, đẹp và phát triển nhanh nhất ở Đài Loan.

dai hoc chung hua tan truc 4

Cũng như những trường đại học khác, ban đầu khi mới thành lập trường còn gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển sinh, chỉ có khoảng 200 sinh viên cho năm đầu tiên. Nhưng bằng chính sự nỗ lực của mình cùng với chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, tính đến nay trường đại học Chung Hua Tân Trúc đã có hơn 10.000 sinh viên trong tổng số, đây quả thật là con số đáng nể phục cho quá trình phát triển vượt bậc của trường trong nhiều năm liền.

Trường đại học Chung Hua Tân Trúc xây dựng theo cấu trúc hình khối, gồm nhiều tầng, trải dài trên diện tích rộng, xung quanh trường trồng nhiều cây xanh, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ cho sinh viên, học sinh. Là môi trường thuận lợi cho những ý tưởng sáng tạo ra đời và phát triển.

dai hoc chung hua tan truc

Cùng với cảnh quan đẹp, trường đại học Chung Hua Tân Trúc bao gồm 6 trường : Đại học Kỹ thuật, Quản trị, Kiến trúcvà Quy hoạch, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học Máy tính và Tin học, và Du lịch. Đối với các trường học ban ngày, trường có 22 phòng ban và 15 trường đại học, trong đó Trường đại học Quản lý Kỹ thuật công nghiệp cung cấp một chương trình tiến sĩ. Các trường học ban đêm đã có 7 trường cao đẳng kỹ thuật hai năm. Các ngành học ở đây cũng vô cùng đa dạng, sinh viên có thể lựa chọn theo năng khiếu, sở trường của mình. Sau khi tốt nghiệp, đảm bảo sinh viên có việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Đây chính là lý do tại sao trường đại học Chung Hua Tân Trúc lại có sự phát triển nhanh chóng và vượt trội đến thế. Nếu các bạn có ý định du học đến Đài Loan, thì hãy đăng ký một suất học bổng tại trường đại học Chung Hua Tân Trúc để được trải nghiệm môi trường giáo dục thật sự tuyệt vời tại đây nhé!

dai hoc chung hua tan truc 1

Trường đại học Chung Hua Tân Trúc là một trong 10 hệ thống trường đại học nổi tiếng tại Đài Loan. Mặc dù không nằm ở vị trí trung tâm hay những thành phố lớn, nhưng môi trường giáo dục tại đây cũng đủ để các bạn du học sinh được phát triển trí tuệ cách tối ưu nhất. Chúc các bạn có sự lựa chọn được môi trường giáo dục tốt khi muốn đến Đài Loan du học nha. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan: