Giấy tờ cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa Đài Loan

Xin visa Đài Loan thông thường sẽ không phải phỏng vấn, trừ một số trường hợp đặc biệt. Nhằm tránh những bỡ ngỡ, Á Châu có bài viết về giấy tờ cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa Đài Loan dưới đây, để mọi người được phần nào yên tâm hơn.

giay to can chuan bi khi nop ho so phong van xin visa dai loan

Việc phỏng vấn khi xin visa Đài thường xảy ra rất ít chứ không phải là không bao giờ, do vậy mọi người khi nộp hồ sơ ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, nộp hồ sơ chờ nhận kết quả thì đương đơn cũng nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc gọi phỏng vấn từ Đại sứ quán, Lãnh sự quán. Và khi phỏng vấn visa, đương đơn cũng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để Đại sứ quán có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu để thông tin được xác minh có tính xác thực cao hơn.

Dưới đây là thông tin cung cấp về những giấy tờ cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa Đài Loan, đương đơn cần nắm rõ để việc phỏng vấn được diễn ra cách suôn sẻ, thuận lợi:

– Bản chính giấy khai sinh và sổ hộ khẩu của đương sự Việt Nam (nếu đã từng chuyển hộ khẩu thì phải cung cấp thêm hộ khẩu cũ trước đó).

– Bản chính và 2 bản photo hộ chiếu của đương sự Việt Nam, hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng. (photo trên khổ giấy A4).

– Điền đầy đủ thông tin vào 2 tờ đơn xin thị thực hồ sơ.

– Đương sự Việt Nam lên mạng kê khai đầy đủ thông tin vào đơn xin Visa và kí tên vào đơn, photo thêm 1 bản, đính kèm 3 tấm hình thẻ 4×6 nền trắng, hình chụp 6 tháng gần đây.

Địa chỉ website:TẠI ĐÂY

– Bản chính và bản photo Phiếu lý lịch tư pháp số 2 của đương sự Việt Nam đã được dịch sang tiếng Hoa và đóng dấu hợp thức hóa của Sở Ngoại vụ TPHCM, có giá trị sử dụng trong thời hạn 1 năm kể từ ngày cấp.

Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, cùng thái độ tự tin, thành thật thì chắc chắn đương đơn có thể trải qua vòng phỏng vấn khá dễ dàng. Lo lắng, hồi hộp sẽ chính là điểm trừ khiến hồ sơ của bạn bị hoài nghi hơn. Chỉ cần trả lời cách ngắn gọn, chính xác những thông tin được hỏi như đúng những gì bạn nêu trong hồ sơ thì sẽ được xét duyệt nhanh chóng hơn nhé.

giay to can chuan bi khi nop ho so phong van xin visa dai loan 1

※ Đề nghị đến nộp hồ sơ và có mặt phỏng vấn đúng như lịch hẹn, nếu không đến đúng hẹn thì sẽ phải đăng kí lại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề giấy tờ cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa Đài Loan. Hy vọng thông tin này sẽ bổ ích, cần thiết cho những ai đang trong quá trình xử lý hồ sơ xin visa Đài mà gặp phải trường hợp gọi phỏng vấn từ Đại sứ quán.

Quá trình xử lý hồ sơ xin visa Đài nếu có gặp vấn đề khó khăn, thắc mắc gì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Tổng đài Á Châu với hai số điện thoại quen thuộc: 028.77777.888. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi tự tin là công ty về dịch vụ visa uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tin liên quan: