Nguyên nhân khiến visa du lịch Đài Loan bị từ chối

Bạn háo hức trông chờ từng ngày để nhận được visa, thế nhưng đột nhiên bạn nhận được tin hồ sơ của bạn bị từ chối, bạn hoang mang không biết phải làm thế nào?

visacancelled - visaDaiLoan

Với sự hấp dẫn thu hút khách du lịch từ Đài Loan cộng thêm vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam sang Đài Loan, vì thế nhu cầu xin visa du lịch Đài Loan ngày càng tăng và câu chuyện thường ngày vẫn diễn ra đó là hồ sơ bị loại.  Đừng để chuyến đi của bạn bị cản trở vì visa, hãy liên hệ Á Châu ngay khi bạn đi lạc hướng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng tránh mất thời gian vẫn chi phí.

Trong số những nguyên nhân sau sẽ là con virus gây hại đến hồ sơ của bạn :

  • Tên quý khách “được” đánh dấu trong Backlist của Đài Loan.

  • Đối tượng đã từng xuất khẩu lao động:

* Đối với những đối tượng đã từng xuất khẩu sang Đài Loan làm việc thì dường như việc xin visa nhập cảnh Đài Loan sẽ trở nên khó khăn rất nhiều. Vì chính phủ Đài Loan sợ rằng những người này sẽ dùng visa du lịch/thăm thân/ công tác Đài Loan để được vào đất nước này và tiếp tục làm việc một lần nữa. Và điều này là trái phép vì sai mục đích nhập cảnh ban đầu.

  • Đối tượng trong vùng blacklist như khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh

* Trước đây, Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh của Việt Nam bị khoanh vùng có nhiều người nhập cảnh sang Đài Loan để lưu trú và làm việc trái phép nhất. Vì điều đó, sau này những nhân viên lãnh sự rất ái ngại khi xét duyệt cho các đương đơn mang hộ khẩu ở đây, xin visa cho những người ở đây là một điều rất khó.

  • Đối tượng bị trục xuất khỏi Đài Loan

*  Với điều kiện này thì quá dễ hiểu, không chỉ là Đài Loan mà tất cả các nước trên thế giới, nếu vì một lí do nào đó bạn bị trục xuất khỏi đất nước bạn đến thì sẽ không có cơ hội lần thứ 2 quay trở lại. Vì đó chính là lịch sử du lịch không tốt mà bạn tạo ra cho chính bản thân mình rồi.

  • Đối tượng không có công việc ổn định và không có BHYT, BHXH

* Đây là điều kiện cơ bản mà bạn phải đáp ứng ngay từ khi có dự định sang Đài Loan. Có công việc chính là sự ràng buộc bạn sẽ quay về Việt Nam, và có công việc bạn sẽ chứng minh được thu nhập, thu nhập này sẽ giúp các viên chức lãnh sự xem bạn có đủ khả năng chi trả khi bạn ở trên đất nước của họ không.

  • Những lý do liên quan đến thông tin, giấy tờ, hồ sơ :

* Không cung cấp giấy tờ cần thiết theo yêu cầu

* Cung cấp giấy tờ giả mạo

* Thông tin trong hồ sơ hoặc lời nói của bạn trong buổi phỏng vấn không đủ sức thuyết phục hoặc tạo niềm tin không đủ đối với các vị lãnh sự.

* Chưa từng đi du lịch nước nào…

* Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

Quý khách đã tìm hiểu rõ nguyên nhân rồi bước tiếp theo là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ để tránh bị từ chối một lần nữa .

Đã phát hiện ra nguyên nhân thế nhưng nộp đơn xin lại có được cấp visa ?

Việc hồ sơ bị từ chố i từ 2-3 lần là chuyện thường gặp trong câu chuyện xin visa, vậy nên hãy đảm bảo chắc chắn hồ sơ được chuẩn bị kỹ càng để tránh mất phí lẫn thời gian . Nếu có khó khăn trong vấn đề xin visa du lịch Đài Loan hãy đến Á Châu để được nhận sự tư vấn miễn phí cũng như đưa ra cho quý khách những lời khuyên đúng đắn ít tốn kém chi phí đối với từng bộ hồ sơ. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp được chúng tôi đào tạo chuyên sâu sẽ không khiến quý khách phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ xin visa của Á Châu và xin chúc quý khách thuận lợi trong việc xin visa.

Công ty Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 028.77777.888