Tưng bừng lễ hội tắm suối khoáng nóng Đài Loan tháng đầu đông

Không chỉ riêng ở Nhật Bản, Đài Loan cũng là điểm đến của nhiều suối nước nóng lý tưởng, trải dài trên khắp đất nước. Với hệ thống suối nước nóng đa dạng, nơi đây có hẳn một lễ hội tắm suối khoáng nóng Đài Loan, tổ chức vào dịp tháng 10 hằng năm.

le hoi tam suoi khoang nong dai loan 3

Là đất nước của những hoạt động lễ hội đặc sắc, Đài Loan rất biển phát triển hoạt động du lịch theo hình thức đặc biệt này. Du lịch xứ Đài vào bất kể tháng nào trong năm, du khách cũng đều không sợ buồn, bởi nơi đây lúc nào cũng đông đúc người với vô số các hình thức lễ hội, mà mỗi lễ hội lại mang trong mình một nét riêng, rất ấn tượng.

Khí hậu xứ Đài với 4 mùa rõ rệt xuân – hạ – thu – đông, nên đến Đài Loan thời điểm nào du khách cũng đều cảm nhận được vẻ đẹp riêng của nó. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp mùa đông, với khung cảnh tuyết rơi thì hãy đến Đài Loan vào tháng 10, lúc này là thời điểm giao mùa thích hợp để bạn cảm nhận được cái lạnh nhè nhẹ, không khí mát mẻ rất dễ chịu. Đồng thời, đến Đài Loan vào những tháng đầu đông, du khách còn được hòa mình vào không gian lễ hội tắm suối khoáng nóng Đài Loan rất đặc biệt ở đây.

le hoi tam suoi khoang nong dai loan 1

Sau Nhật Bản, Đài Loan cũng là đất nước của nhiều suối khoáng nóng tự nhiên, phong phú. Theo thống kê, xứ Đài có khoảng 17 suối khoáng nóng trên cả nước và khoảng 200 khu nghỉ mát do các khu vực suối khoáng nóng cung cấp với các hình thức thư giãn và ẩm thực khác nhau. Do địa hình Đài Loan trước đây có nhiều hệ thống nuối lửa nên suối nước nóng ở đây được hình thành khá nhiều, với nhiều dạng và thể loại như: suối khoáng nóng, lạnh, bùn, đá núi lửa, đá trầm tích, đá biến chất,…Việc tắm suối khoáng nóng giúp mọi người cải thiện sức khỏe, tuần hoàn máu, đẹp da và tóc, giúp trị các bệnh về thần kinh và đặc biệt đây là một trong những hình thức thư giãn tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, những suối khoáng nóng ở Đài Loan rất được du khách yêu thích, lựa chọn trong những chuyến du lịch khi đến quốc đảo Đài Loan.

le hoi tam suoi khoang nong dai loan 2

Hằng năm, vào dịp tháng 10 tại Đài Loan có hẳn một lễ hội tắm suối khoáng nóng Đài Loan, đặc biệt dành riêng cho du khách khi đến tham quan tại đây. Thời điểm đầu đông được xem là mùa cao điểm của những suối nước nóng ở Đài Loan. Lúc này, thời tiết xứ Đài bắt đầu có những cơn gió lạnh, chính vì vậy việc ngâm mình trong những suối nước nóng trở nên rất thích thú cho mọi du khách. Đến với lễ hội tắm suối khoáng nóng Đài Loan, du khách sẽ được thoải mái ngâm mình trong những dòng suối khoáng nóng hoàn toàn miễn phí, đồng thời được trải nghiệm mọi dịch vụ tại đây với mức giá được giảm đáng kể. Chính việc này đã tạo nên sức hút đặc biệt với nhiều du khách quốc tế, khiến cho lễ hội này là một trong những lễ hội được khá nhiều người quan tâm ở Đài Loan thời điểm đầu đông.

le hoi tam suoi khoang nong dai loan 4

le hoi tam suoi khoang nong dai loan

Lễ hội tắm suối khoáng nóng Đài Loan, ngoài mang tính chất là một trong những lễ hội hằng năm của xứ Đài thì đây còn là một thông điệp nhằm truyền bá cho mọi người về hình thức du lịch tắm suối khoáng nóng tại Đài Loan. Bởi, suối nước nóng ở Đài Loan cũng thuộc diện nhiều, nhưng thực chất nhiều du khách vẫn chưa biết nhiều đến hình thức du lịch đặc biệt này. Đến Đài Loan dịp đầu đông, chắc chắn lễ hội tắm suối khoáng nóng sẽ khiến du khách có những trải nghiệm thú vị, hãy thử cảm giác ngâm mình trong những suối khoáng nóng để cảm nhận sự thư giãn, thoải mái đến tuyệt vời. Từ nay, không cần phải đi đâu xa đến Nhật Bản hay Hàn Quốc, chỉ cần đến Đài Loan thôi là du khách đã có thể thỏa thích ngâm mình trong những suối khoáng nóng đặc biệt này rồi, thật tuyệt vời phải không nào?

Du lịch Đài Loan luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, từ những cảnh đẹp, những món ăn ngon đến những lễ hội văn hóa đặc sắc. Nếu bạn là người yêu thích hình thức du lịch thư giãn, thì hãy đến xứ Đài dịp tháng 10 để được hòa mình cùng không gian lễ hội tắm suối khoáng nóng Đài Loan. Việc ngâm mình trong những suối khoáng nóng sẽ giúp bạn có thời gian thư giãn lý tưởng nhất, vì vậy đừng nên bỏ qua hoạt động lễ hội đặc sắc này khi có dịp du lịch Đài Loan vào tháng 10 nhé!

Ngày nay việc xin visa du lịch Đài không còn là rào cản khó khăn nữa, tuy nhiên nếu bạn vẫn còn e ngại về vấn đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Tổng đài Chudutravel qua số hotline: 0979.555.0900911.901.100, để được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn với những thủ tục nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Tin liên quan: