Tháng 6: Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế tại Taitung – Đài Loan

Một chuyến du lịch nước ngoài và cùng tham gia vào một lễ hội quốc tế chắc chắn sẽ là những trại nghiệm đẹp của chuyến đi. Vậy thì tháng 6 này làm một chuyến đi Đài Loan để tham gia lễ hội khi khí cầu quốc tế tại Taitung đi thôi!

Bước vào năm thứ 9 liên tiếp, Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Cao nguyên Luye ở Taitung từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 12 tháng 8 năm 2019. Hơn 40 khinh khí cầu bắt mắt đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham dự.

Một số gương mặt mới sẽ xuất hiện tại lễ hội năm 2019 bao gồm khinh khí cầu Sponge đến từ Brazil, Peg Leg Pete của Mỹ, khinh khí cầu Mcdonald nổi tiếng thế giới và khinh khí cầu hình chim cánh cụt Splash và Puddles của Anh, Smurf của Bỉ, hai quả bóng bay hình con lợn và nhiều hơn nữa.

Lễ hội năm 2019 duy trì vị thế là lễ hội khinh khí cầu kéo dài nhiều ngày nhất được tổ chức trên thế giới. Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan được Travel Channel bình chọn là một trong 12 lễ hội khinh khí cầu hàng đầu thế giới. Thêm vào các điểm tham quan quen thuộc, khu vực tổ chức lễ hội năm nay còn có thêm các bãi cỏ trượt, băng chuyền và trải nghiệm thực tế ảo (VR) và các tiện nghi khác.

Chủ đề trung tâm của lễ hội năm nay là “Hạnh phúc bất tận, Sân chơi của những giấc mơ” và sẽ tiếp tục với tất cả sự hùng vĩ như những năm trước – biến Cao nguyên Luye thành một vùng đất mơ mộng huyền diệu.

Cùng với cảnh tượng trên không kỳ vĩ, chín buổi hòa nhạc rực rỡ vào ban đêm sẽ thêm vào các lễ hội và thắp sáng bầu trời Taitung. Những buổi hòa nhạc này mang đến một trải nghiệm hình ảnh và âm thanh đáng kinh ngạc và mang bầu trời đêm trở nên sống động. Một số điểm nóng đã được chọn trên khắp Taitung làm địa điểm cho các chương trình đáng kinh ngạc này, như Công viên Luye, Sanxiantai, Hồ Dapo, Công viên Bình minh Taimali, Suối nước nóng Zhiben và lần đầu tiên, Đảo Xanh.

Ngoài, thẩm phán April Yao tuyên bố Taitung là một trong những địa điểm hàng đầu ở Đài Loan rất thích hợp để ngắm nhìn lễ hội khinh khí cầu. Bảy buổi hòa nhạc đêm đầy sao được thêm vào chương trình nghị sự năm nay. Đó là cơ hội cho cả gia đình thưởng thức nhạc sống kèm theo bầu trời đêm tuyệt đẹp của Taitung. Các buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức tại một số điểm du lịch hàng đầu ở Taitung như Đại lộ King Kong, Sanxiantai, Công viên bờ sông Guanshan, Khu giải trí Jialulan…

Chính quyền huyện Taitung trân trọng mời mọi người đến trải nghiệm niềm vui vui chơi trên mây. Bạn có thể khám phá sâu sắc lối sống chậm và văn hóa phong phú của Taitung, khi tham gia sự kiện tuyệt vời này.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là lễ hội bắt đầu rồi, hãy liên hệ với Á Châu để được hỗ trợ thủ tục xin visa Đài Loan diện du lịch nhanh chóng để là những người đầu tiên check in ở Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2019 thôi.

Tin liên quan: