Những hãng máy bay đi Đài Loan bạn nên biết để dễ dàng săn vé giá rẻ

Có vị trí khá gần với Việt Nam, hiện nay Đài Loan là đất nước được nhiều du khách Việt lựa chọn. Để tiện hơn cho hành trình bay của mình, Chudutravel có bài chia sẻ: những hãng máy bay đi Đài Loan bạn nên biết để dễ dàng săn vé giá rẻ, mời các bạn tham khảo nhé!

nhung hang may bay di dai loan ban nen biet de de dang san ve gia re 5

Thị trường du lịch Đài Loan những năm gần đây trở nên khá hấp dẫn, đặc biệt đối với du khách Việt Nam. Từ già đến trẻ, ai nấy cũng đều muốn được một lần check in tại quốc đảo Đài Loan xinh đẹp. Bởi xứ Đài không chỉ đẹp về cảnh quan thiên nhiên, hấp dẫn với những món ăn ngon, khí hậu thuận lợi mà an ninh nơi đây cũng thật yên bình, giống như ở Nhật Bản vậy. Vì vậy, du lịch đế đây du khách chỉ việc ăn, chơi, trải nghiệm cảnh quan mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khác.

Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, đường bay từ Việt Nam sang Đài Loan chỉ mất khoảng 3 giờ đồng hồ, đây cũng là một trong những lý do khiến du lịch xứ Đài hấp dẫn đến như vậy. Để sang Đài Loan du khách cần phải đi máy bay và máy bay đi Đài Loan gồm 5 hãng chính như sau: China Airlines, Eva Air, Mandarin Airlines, Uni Air và Vietnam Airlines. Mỗi hãng bay khác nhau sẽ có mức giá riêng và quy định khác nhau về hành lý, vì vậy trước khi có ý định du lịch Đài Loan bạn cần lên kế hoạch xem trước giá tại các hãng bay để có thể săn được mức vé giá rẻ, tiết kiệm hơn chi phí cho hành trình du lịch của mình.

nhung hang may bay di dai loan ban nen biet de de dang san ve gia re 2

nhung hang may bay di dai loan ban nen biet de de dang san ve gia re 1

Việc biết những hãng bay này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho hành trình du lịch của bạn, chỉ cần vào trang web của những hãng hàng không nói trên là bạn sẽ biết được giá và thời gian bay của nó. Chính nhờ sự tiện lợi này mà bạn có thể dễ dàng so sánh các mức giá phù hợp và lựa chọn thời gian bay hợp lý. Chỉ cần bạn siêng một chút, truy cập vào các trang web của những hãng bay trên cách thường xuyên thì thế nào cũng sẽ săn được vé giá rẻ cho mà xem.

nhung hang may bay di dai loan ban nen biet de de dang san ve gia re 3

nhung hang may bay di dai loan ban nen biet de de dang san ve gia re 4

nhung hang may bay di dai loan ban nen biet de de dang san ve gia re

Lưu ý rằng, mỗi hãng bay sẽ có những quy định riêng về đường bay và nhiều mức giá khác nhau Có hãng sẽ bay thẳng, có hãng sẽ bay theo hình thức quá cảnh. Do vậy nếu bạn có nhiều thời gian mà muốn tiết kiệm chi phí thì lựa chọn kiểu bay quá cảnh để tiết kiệm được mức chi phí tối thiểu nhé! Đồng thời 5 hãng bay đi Đài Loan kể trên sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm khác biệt, hãy thử để biết nó khác nhau thế nào nha.

Những hãng máy bay đi Đài Loan bạn nên biết để dễ dàng săn vé giá rẻ chính là tiêu chí được nhiều người quan tâm trong hành trình du lịch của mình. Đi máy bay tuy tiết kiệm được thời gian, nhưng lại tốn khá nhiều chi phí, vì vậy tiết kiệm được một phần cũng sẽ đỡ hơn rất nhiều. Cập nhật ngay để có mức phí rẻ, tiết kiệm tối đa trong hành trình trải nghiệm du lịch xứ Đài của mình các bạn nhé!

Tin liên quan: