Đến Đài Loan tháng 5, hòa mình cùng lễ hội hoa Ta Shee Blooming Oasis

Đài Loan không chỉ nổi bật với cảnh quan thiên nhiên đẹp, mà nơi đây còn được biết đến với rất nhiều lễ hội hoa đặc sắc. Và đến xứ Đài dịp tháng 5, tháng 6, du khách sẽ được hòa mình vào cảnh quan tươi đẹp của lễ hội hoa Ta Shee Blooming Oasis rất thú vị.

le hoi hoa Ta Shee Blooming Oasis

Với khí hậu dễ chịu, mát mẻ, Đài Loan là vùng đất thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loại hoa, trong đó nổi bật là hoa đào, hoa oải hương, hoa hướng dương,…Cũng như những đất nước khác, những loài hoa này nở theo mùa, và mỗi mùa là biểu trưng cho một lễ hội hoa đặc sắc, tạo nên sức quyến rũ đặc biệt, thật ấn tượng và hấp dẫn khách du lịch.

Nếu hoa anh đào ở Đài Loan nở vào mùa xuân khoảng tháng 2 tháng 3, thì những cánh đồng hoa oải hương, hoa hướng dương ở đây sẽ trở nên thật rực rỡ vào giai đoạn tháng 5, tháng 6. Những ai là tín đồ của sắc hoa này, thì hãy tranh thủ sắp xếp thời gian đến đây, để vừa được ngắm hoa, vừa được hòa mình vào không khí lễ hội hoa Ta Shee Blooming Oasis đầy thú vị và mới mẻ.

le hoi hoa Ta Shee Blooming Oasis 2

Lễ hội hoa Ta Shee Blooming Oasis là một trong những lễ hội khá lớn ở Đài Loan, được tổ chức vào khoảng tháng 5, tháng 6 hằng năm. Lễ hội này được tổ chức tại công viên hoa cùng tên, với tổng diện tích lên đến 17 ha, trong khuôn viên rộng lớn này, khi đến với lễ hội hoa du khách sẽ được chiêm ngưỡng muôn vàn loài hoa khác nhau, với đủ những sắc màu rực rỡ. Nhưng nhiều hơn cả, rực rỡ hơn cả đó chính là những thửa, những luống hoa oải hương và hoa hướng dương. Tham quan lễ hội hoa vào thời gian này, du khách sẽ được thấy cả hai loại hoa này nở cùng một lúc, rất đẹp. Sắc vàng chen lẫn với sắc tím hòa cùng nên trời xanh thẳm, khiến cho cả không gian trở nên thật rực rỡ, đẹp đến nao lòng.

le hoi hoa Ta Shee Blooming Oasis 1

le hoi hoa Ta Shee Blooming Oasis 3

Hoa oải hương và hoa hướng dương được xem là một trong những loại hoa hết sức đặc biệt đối với người Đài Loan. Sắc màu của nó là biểu trưng cho sự tươi mới, nhẹ nhàng và yêu đời. Chính vì vậy, khi đến với lễ hội hoa Ta Shee Blooming Oasis du khách sẽ cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái rất dễ chịu. Trong không gian rộng lớn, những bông hoa sắc màu rực rỡ, cùng với hương thơm quyến rũ khiến cho người ta quên hết bao nhiêu mệt mỏi, thay vào đó là sự yên bình, lãng mạn đến không ngờ.

le hoi hoa Ta Shee Blooming Oasis 4

Không chỉ được ngắm hoa, đến với lễ hội hoa Ta Shee Blooming Oasis du khách còn được tham quan trang trại với những loài vật quen thuộc như: ngựa, thỏ và cừu. Với môi trường thuận lợi, mát mẻ, những động vật này phát triển rất tốt ở đây và đặc biệt lông của chúng rất mịn và mượt. Chưa hết đâu nha, tham dự lễ hội hoa Ta Shee Blooming Oasis, du khách còn có thể tham dự các lớp DIY khác nhau để tự mình làm chậu hoa, bánh quy, hoặc thậm chí một chiếc gối hoa oải hương rất dễ thương nữa. Thật tuyệt vời phải không nào?

Cùng với lễ hội hoa anh đào, thì lễ hội hoa Ta Shee Blooming Oasis là một trong những lễ hội hoa đặc sắc của đảo ngọc Đài Loan. Nếu bạn là người yêu hoa, muốn được hòa mình cùng thiên nhiên thì đây chính là lễ hội không thể bỏ qua khi đến với những trải nghiệm du lịch hè ở xứ Đài. Chúc các bạn vui và có chuyến du lịch Đài Loan với những khám phá bất ngờ, đáng nhớ nhé!

Tin liên quan: