Quy trình xin visa du lịch Đài Loan – Chất lượng, uy tín, đậu 99%

Bạn có biết ? Tháng 9-11 là thời điểm tuyệt vời nhất để đi du lịch ở quốc đảo Đài Loan, với tiết trời mát mẻ chiều lòng những khách du lịch. Hãy đọc kỹ quy trình xin visa du lịch Đài Loan để tránh gây trở ngại cho chuyến đi của bạn.

visa du lich Dai Loan

Đài Loan không chỉ là mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm du lịch hấp dẫn du khách, từ những khu chợ đêm sầm uất đến những thắng cảnh đặc sắc chiều lòng những du khách khó tính.

Đến Đài Loan quý khách không thể bỏ qua Đài Bắc nơi đây không chỉ là trung tâm chính trị mà còn là nơi hội tụ các điểm tham quan văn hóa, các di tích lịch sử và kiến trúc cổ nổi tiếng (chùa Long Sơn, cung Bảo An, Miếu Khổng Tử…) đan xen với tòa cao ốc hiện đại Taipei 101.

Những du khách yêu thích những góc ngách bình yên mang đậm chất không gian xưa thì không nên bỏ qua Đài Nam thành phổ cổ nhất Đài Loan được mệnh danh là “Thành phố Phượng Hoàng” . Quần đảo Bành Hồ được ví như Hawaii của Đài Loan nơi đây có 64 quần đảo lớn nhỏ Với những bãi đá kỳ thú, làn nước biển xanh và bãi cát vàng óng, quần đảo là điểm đến tuyệt vời cho những ai mê lướt ván, thích đua thuyền buồm.

* Quy trình xin visa du lịch Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

• Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

• 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

• Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

• Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

• Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

• Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

• Vé máy bay khứ hồi.

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ xin visa Đài Loan diện du lịch bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: [email protected]

Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc

>> Nộp Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan

• Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD

• Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

*** Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

Bước 3: Nhận kết quả Visa

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.

visa du lich Dai Loan

Quý khách không có thời gian để xin visa du lịch Đài Loan hoặc không tự tin vào hồ sơ cuả mình , hãy liên hệ trực tiếp với Á Châu Visa hoặc qua hotline mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Á Châu Visa chuyên trị những bộ hồ sơ khó hoặc đã từng có khuyết điểm, quý khách chỉ cần tin tưởng việc còn lại chúng tôi sẽ lo tất cả.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ xin visa của Á Châu Visa và xin chúc quý khách có một ngày thật đẹp.


Công ty Visa Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 028.77777.888

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *